Cart(0)
Ðịa chỉ91 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email 0916 001005
Message Facebook images images
Menu

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

SÀI GÒN KING coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp Cơ Quan Pháp Luật Việt Nam yêu cầu.

1. Mục đích:

SÀI GÒN KING tôn trọng sự riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. Vì thế, "Chính Sách Bảo Mật" dưới đây là lời cam kết của SÀI GÒN KING trong việc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Khách hàng, dựa trên những nguyên tắc bảo mật của chúng tôi, cũng như theo quy định của pháp luật. Khách hàng vui lòng đọc kỹ các mục dưới đây để đảm bảo hiểu rõ về chính sách bảo mật của website saigonkingnest.vn.

2. Thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin chủ yếu trên website SÀI GÒN KING bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin cần thiết tối thiểu để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng online giao tận nơi của SÀI GÒN KING. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site của SÀI GÒN KING. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào bao gồm: loại Browser, ngôn ngữ, thời gian sử dụng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SÀI GÒN KING về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của SÀI GÒN KING.

4. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin 

SÀI GÒN KING sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: 

Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi theo địa chỉ mà quý khách cung cấp. 
Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác. 
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang website saigonkingnest.vn theo yêu cầu của quý khách.
Sử dụng thông tin đã thu thập được nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng với chất lượng dịch vụ. 


5. Chia Sẻ Thông Tin Khách Hàng

SÀI GÒN KING cam kết không chia sẻ thông tin của khách hàng, ngoại trừ các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong trường hợp thật sự cần thiết khi có yêu cầu của các Cơ Quan Pháp Luật Việt Nam.

6. Bảo Mật Thông Tin Thanh Toán

Hiện tại website saigonkingnest.vn chấp nhận thanh toán theo hình thức Thanh Toán Tiền Khi Nhận Hàng (COD – Cash on Delivery). Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Khách hàng nên cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết cho việc giao hàng, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ giao hàng…Thông tin thanh toán của Khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật theo chính sách bảo mật của SÀI GÒN KING và theo Pháp Luật Việt Nam hiện hành. Trong trường hợp Khách Hàng cần cung cấp hóa đơn, chúng tôi cung cấp hóa đơn kèm theo khi giao hàng. 

7. Cam Kết Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng 

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website saigonkingnest.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SÀI GÒN KING. Chúng tôi cam kết: 

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách Hàng, trừ những trường hợp thật sự cần thiết đã nhắc đến trong mục 5.

 - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin được cung cấp trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, thông tin hóa đơn được lưu trữ trên máy chủ của SÀI GÒN KING. 

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin SÀI GÒN KING bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

8. Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại 

- Trong trường hợp Khách Hàng báo cáo việc thông tin cá nhân trên website TMĐT SÀI GÒN KING bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, chúng tôi có trách nhiệm giải thích, làm rõ và chịu trách nhiệm với Quý Khách Hàng theo đúng cam kết từ các chính sách của SÀI GÒN KING và đúng theo các quy định Pháp Luật Việt Nam hiện hành.

9. Thay Đổi Chính Sách Bảo Mật

Tất cả các điều khoản trong Chính sách bảo mật của SÀI GÒN KING có thể được thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh. Chúng tôi sẽ thông báo đến Khách Hàng tại đây. 

10. Liên Hệ, Giải Đáp Thắc Mắc 

Trong trường hợp Quý Khách Hàng thắc mắc thêm về: 

- Các hoạt động thu thập, quản lý, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

- Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống TMĐT SÀI GÒN KING.

Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ:

Hotline chăm sóc khách hàng: 0916 001005
Email: saigonkingnest@gmail.com
Địa chỉ: 91/16 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 

backtop