Cart(0)
Ðịa chỉ91 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email 0916 001005
Message Facebook images images
Menu

Giới thiệu

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Yến sào Sài Gòn King – Trực tiếp nuôi và khai thác tổ yến nguyên chất 100%, chuyên cung cấp các sản phẩm về Yến sào uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

      Tiền thân là căn nhà yến đầu tiên được xây dựng tại Thành Phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk. Về sau, dựa trên sự thành công vượt bậc của căn nhà yến đầu tiên, cùng với đó là thuận lợi của khí hậu vùng miền. Chúng tôi nắm bắt được quy luật sinh sống và dẫn dụ của loài chim Yến, đến nay đã mở rộng quy mô xây dựng. Cụ thể đã có thêm nhiều nhà yến toạ lạc tại Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.

     Sản phẩm yến sào được thu hoạch từ chính các nhà yến do Công ty chủ sở hữu. Nhà yến được xây dựng tại nơi có môi trường thích hợp với đặc tính sinh sống của loài chim Yến. Đó là nơi có rừng núi, ao hồ sông suối với lượng thức ăn từ thiên nhiên vô cùng trù phú. Từ đó, thuận lợi cho loài chim Yến sinh sản, tăng đàn và tạo ra những tổ yến chất lượng không phải vùng miền nào cũng có được.

     Hiện nay trên thị trường có hàng hàng thương hiệu yến sào. Một số thương hiệu lợi dụng sự thiếu thông tin và hiểu biết của khách hàng, bán với giá trên trời (trong khi người mua cho rằng giá bán như vậy yến mới tốt); và một số nơi bán yến với giá rẻ bất ngờ (do được mua từ nguồn yến kém chất lượng từ Malaysia và yến độn tạp chât, yến giả,..)

     Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của người mua. Yến sào Sài Gòn King ra đời để đem đến yến sào nguyên chất, uy tín, chất lượng từ nhà nuôi yến tại Việt Nam với giá bán hợp lý nhất (giá thật nhất).

- Sản phẩm của chúng tôi cam kết nguyên chất 100%, không tạp chất, không qua bất kỳ khâu sơ chế nào.

- Cũng vậy, sản phẩm yến sào tinh chế được xử lý qua quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại bỡi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, cho ra sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và giữ được nhiều dưỡng chất nhất trong tổ yến.

Yến sào Sài Gòn King hân hạnh đồng hành cùng sức khỏe của chính bạn !!!

Về sứ mệnh

Đối với khách hàng,

     Chúng tôi hiểu rằng, sức khoẻ là điều kiện tiên quyết để chúng ta chinh phục cuộc sống. Từ đó yến sào Sài Gòn King ra đời để đưa những sản phẩm có giá trị về sức khoẻ đến gần hơn với quý khách hàng.

     Chúng tôi luôn tâm niệm, TÂM và TÍN là hai yếu tố hàng đầu để dẫn đến thành công.

     Dùng cái TÂM của chúng tôi để tạo ra sản phẩm Yến sào chất lượng tốt cho sức khoẻ.

     Dùng chữ TÍN để là nơi khách hàng trao trọn niềm tin khi tin dùng sản phẩm yến sào của Sài Gòn King.

Đối với hoạt động của Công ty

     Dựa trên sự trân quý từng tổ yến vì hiểu rõ giá trị dinh dưỡng tồn tại trong nó. Yến Sào Sài Gòn King luôn tâm niệm phải bảo tồn được giá trị dinh dưỡng của Yến. Từ đó tìm tòi để đưa ra những phương pháp xử lý, bảo quản để cho ra sản phẩm Yến sào còn nguyên giá trị dinh dưỡng.

     Chúng tôi đã được các tổ chức kiểm định về chất lượng của sản phẩm. Là những sản phẩm đến từ thiên nhiên không qua bất kỳ một sự tác động nào làm ảnh hưởng đến chất lượng. Yến sào Sài Gòn King tự tin về điều đó.

     Trân trọng!

backtop