Cart(0)
Ðịa chỉ91 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email 0916 001005
Message Facebook images images
Menu

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ
 

1. Giới Thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website của Sài Gòn King.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

2. Điều Khoản Chung

Website thương mại điện tử (TMĐT) saigonkingnest.vn do Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn King điều hành, sau sau đây gọi tắt là “Sài Gòn King” hoặc “chúng tôi”, là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan tới mua sắm sản phẩm hàng hoá Tổ yến, Yến sào và hàng hoá khác. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên toàn Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà. Sản phẩm được kinh doanh tại website saigonkingnest.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán tại website saigonkingnest.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

3. Giới hạn quyền và trách nhiệm của các bên tham gia:

+ Quyền và trách nhiệm của Sài Gòn King: 

Quyền hạn của Sài Gòn King: 

- Website TMĐT Sài Gòn King sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc nêu ra.

- Sài Gòn King sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ sử dụng trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố công khai, minh bạch trên website.

- Website Sài Gòn King có quyền được thay đổi giá sản phẩm, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán, phương thức giao hàng trong thời gian cung cấp dịch vụ.

Trách nhiệm của Sài Gòn King:

- Đảm bảo bảo mật các thông tin của khách hàng.

- Giao hàng đúng sản phẩm và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

+ Quyền và trách nhiệm của khách hàng

Quyền lợi của khách hàng:

- Đặt hàng trực tuyến tại website saigonkingnest.vn và được giao hàng tận nơi.

- Được quyền rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến tại website Sài Gòn King thông qua email (hoặc số điện thoại hotline) mà hệ thống website Sài Gòn King tự động gởi tới email cá nhân (hoặc gọi số điện thoại cá nhân) của khách hàng để tiến hành xác nhận và giao kết hợp đồng giao dịch. 

- Nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Trách nhiệm của khách hàng:

- Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến việc giao hàng.

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

 

4. Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Sài Gòn King khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa An Nhân Dân có thẩm quyền theo quy định của Pháp Luật Việt Nam để giải quyết.

 

5. Copyright

Website saigonkingnest.vn và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code…đều thuộc bản quyền của Sài Gòn King hoặc bên thứ ba cấp phép cho Sài Gòn King và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Sài Gòn King là xâm phạm quyền của Sài Gòn King. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).  

 

6. Hướng Dẫn Sử Dụng Website

Khi vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch đặt hàng hóa  trực tuyến theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

7. Thanh Toán An Toàn Và Tiện Lợi

Quý khách có thể sử dụng phương thức:

Thanh Toán Tiền Khi Nhận Hàng (COD – Cash on Delivery).

Chuyển khoản qua ngân hàng.

 
backtop