Cart(0)
Ðịa chỉ91 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Email 0916 001005
Message Facebook images images
Menu

MUA YẾN SÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MUA YẾN SÀO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

 

Dạo quanh trên các trang thương mại điện tử, cũng như các ứng dụng, mạng xã hội,..

Chúng ta thấy có hàng ngàn thương hiệu yến sào. Từ nhà nuôi yến, với mỗi hộ nuôi là một thương hiệu riêng, đến những cơ sở kinh doanh, công ty với hàng ngàn thương hiệu khác nhau.

Việc lựa chọn đơn vị uy tín, với sản phẩm yến sào chất lượng, cũng như giá cả phải chăng là việc không hề đơn giản với người tìm mua về sản phẩm yến sào.

Với việc tìm mua sản phẩm yến thô (yến còn nguyên lông và tạp chất, chưa qua bất kỳ khâu sơ chế nào) thì có vẻ đơn giản với người mua.

Nhưng đôi khi cũng gặp phải yến giả, hoặc yến độn (yến độn tạp chất làm tăng trọng lượng tổ yến) hoặc yến cân không đủ trọng lượng trên bao bì.

Nhưng việc mua sản phẩm yến thô cần nhiều thời gian để làm sạch, nên không tiện lợi, vì vậy cũng khó khăn cho người sử dụng.

Với sản phẩm yến tinh chế (yến đã làm sạch lông và tạp chất, được sấy khô) thì rất khó khăn cho người mua để biết được yến đó có thật hay không? có độn tạp chất hay không?

Hay như khâu làm sạch cũng có hàng trăm cách để làm, việc làm sạch không đúng cách, hoặc yến chất lượng kém (Một số cơ sở sử dụng tổ yến bị mốc, yến để quá hạn sử dụng, hoặc dùng dầu để làm sạch lông nhanh, ngâm yến quá lâu, sấy khô không đúng cách,..) sẽ làm giảm chất lượng, cũng như làm biến đổi chất dinh dưỡng có trong tổ yến.

Đặc biệt với những cơ sở nhỏ lẻ, hoặc hộ gia đình tự làm sạch tổ yến thô, rồi đóng thành hộp với thương hiệu của riêng mình để bán.

Việc không sơ chế đúng cách hoặc cơ sở vật chất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,.. Thì sản phẩm yến sẽ biến đổi chất, mất vệ sinh không những không đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn có nguy cơ độc hại cho cơ thể khi sử dụng.

Hiểu được những vấn đề trên, Yến Sào Sài Gòn King ra đời, với mong muốn mang lại sản phẩm yến sào chất lượng nhất với giá bán hợp lý nhất.

                                             Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn King

 

Tại sao bạn nên mua yến tại Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn King?

Quy trình chế biến

Quy trình chế biến hiện đại, khép kín, sấy khô vi tách ẩm, cùng với đội ngũ sơ chế có tay nghề cao, lâu năm, đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất có trong tổ yến thô sau khi sơ chế. Sử dụng nguồn nước tinh khiết, không dùng các chất tẩy rửa.

Cam kết chất lượng

Sài Gòn King cam kết tất cả sản phẩm yến sào nguyên chất 100%. Chất lượng sản phẩm đúng như công bố, đảm bảo về độ ẩm, vi chất, tổ yến khô giòn, dễ vỡ. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không như công bố.

Nguồn gốc rõ ràng

Tổ yến của chúng tôi được thu trực tiếp tại chính những nhà yến của Công ty TNHH Yến Sào Sài Gòn King tại Buôn Ma Thuột - Đắc Lắc, Ninh Hòa - Khánh Hòa và Long Thành - Đồng Nai.

Trung thực

Sản phẩm yến của chúng tôi đảm bảo về chất lượng, cũng như trọng lượng của mỗi sản phẩm. Giá bán cạnh tranh nhất. Cam kết không sử dụng các sản phẩm yến từ bên ngoài, cũng như yến nhập khẩu. 

Công ty của chúng tôi đã được Bộ Công Thương chứng nhận đủ điều kiện để kinh doanh và bán sản phẩm ra thị trường. Với việc sản xuất, gia công yến tại cơ sở có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO SÀI GÒN KING

Địa chỉ: 91/16 Lê Văn Duyệt, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916 001005

Website: http://saigonkingnest.vn

Facebook: https://www.facebook.com/saigonkingnest

backtop